Giới thiệu

1. Tổng quan

Edna Hill Beach Resort nằm trên con đường ven biển ở trung tâm thành phố Phan Thiết, sở hữu mặt tiền biển 200m, tiếp giáp với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Mũi Né như Romana Resort & Spa, Sea Links city, The Cliff…

Đây là dự án Căn hộ nằm trong khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án sở hữu một bãi biển xanh dài riêng biệt, hai bể tràn nằm trên những ngọn đồi cao và các tiện nghi nghỉ dưỡng khác do khu nghỉ mát cung cấp cho khách.

Từ Edna Resort, chỉ mất vài phút để đến bến xe, chợ Phan Thiết, trung tâm hành chính Phan Thiết, Co.opmart, Lotte Mart, bệnh viện ... Đây là một dự án hợp nhất hiện đại nhưng không hài hòa, hài hòa tự nhiên, tươi.

 

2. Khái niệm ý tưởng

Được xây dựng trên diện tích hơn 5 ha, Edna Resort là khu phức hợp dự án gồm các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, chung cư cao cấp và condotels.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao, Nhà hàng Á-Âu-Việt Nam nằm ở khối khách sạn được nối với sảnh lớn, khu spa, hồ bơi.

 
 

3. Giá trị cốt lõi

Mặc dù diện tích hơn 5 ha là rất khiêm tốn về số lượng sản phẩm, chủ yếu tập trung vào chất lượng của tổng dịch vụ khu vực mang thương hiệu và lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư.

Condotel luôn hấp dẫn các nhà đầu tư và có lợi thế so sánh so với các khu nghỉ dưỡng truyền thống vì Condotel có chất lượng 5 sao nhưng giá chỉ bằng một căn hộ cao cấp trong vùng lân cận của thành phố lớn, vị trí đẹp để nghỉ dưỡng, do tập đoàn ACCOR GROUP quản lý , lợi nhuận lớn.

 
 

4. Mục tiêu phát triển

Bên cạnh đó, trong tương lai gần, khi đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Dầu Giây - Phan Thiết hoàn toàn trơn tru, thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phan Thiết giảm xuống còn 2,5 giờ, sân bay Phan Thiết đang trong quá trình hoàn thành , số lượng khách đến Phan Thiết dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể

 
 
 

5. Yếu tố thành công

• Nằm ở trung tâm của thành phố, nơi diễn ra các lễ hội du lịch lớn thường xuyên, sự ra mắt của dự án du lịch sinh thái kết hợp biệt thự và chung cư không chỉ đáp ứng nhu cầu thư giãn hoặc mà còn tạo ra một khu nghỉ mát phức hợp và thương mại, giải trí trong tương lai của Phan Thiet.

• Edna Hill Beach Resort là một dự án đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư, bởi vì hiện nay Bình Thuận là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đồng bộ và đặc biệt là ở Mũi Né.

Nhận tin mới từ chúng tôi
   243 Ngư Ông, P Lạc Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận
   Tầng 7, Toà Nhà Văn Phòng Tổng Công Ty Thủy Lợi 4-CTCP, 102 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
   028.38040707 - (+84) 903708899   
   Fax: 028.35117789
   ednaresort.pt@gmail.com 
  www.ednaresort.com

0903708899